มาตราการเฝ้าระวัง COVID-19 เพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา

 ด้วยความห่วงใยจากวิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจเพื่อความไม่ประมาทในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 ได้นำชุดตรวจ ATK ให้นักศึกษาที่มีความประสงค์จะตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (Covid-19) ด้วยความสมัครใจ ซึ่งจากตรวจก็เป็นไปได้ด้วยดียังไม่มีการตรวจพบเชื้อแต่อย่างใด

กิจกรรมชาว vbac ขับขี่ปลอดภัย

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย โดยึวามร่วมมือกับบริษัท ทวียนต์ มาเก็ตติ้ง และ บริษัทวีรูม (VROOM) ได้นำรถยี่ห้อ BAJAJ รุ่น 200 cc. และ รุ่น 400 cc. มาดำเนินกิจกรรมให้นักศึกษาได้ทดสอบการขับขี่ที่มีความปลอดภัย และมีการ แจกหมวกกันน๊อค …

บริษัททวียนต์และบริษัทวีรูมมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักศึกษา

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ ขอพระขอบคุณ บริษัททวียนต์และบริษัทวีรูม (VROOM) ผู้นำเข้ารถมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อ BAJAJ อย่างเป็นทางการ ได้จัดกิจกรรม มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักศึกษาเพื่อให้เกิดประโยชน์ในการศึกษาต่อไป 🙏🙏🙏

พานักศึกษาไปชมการซ้อมถึงที่สนามเชียงรายยูไนเต็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจดำเนินกิจกรรมพานักศึกษาเยี่ยมชมการซ้อมถึงขอบสนาม เพื่อให้เห็นถึงการฝึกซ้อมของนักกีฬามืออาชีพ และสนามฟุตบอลมาตรฐาน ซึ่งบางคนตื่นเต้นจนบอกว่าลืมถ่ายรูป บางคนครั้งแรกในที่ได้เห็นสนามฟุตบอลมาตราฐาน ทางคณะอาจารย์ขอขอบคุณแทนนักศึกษาขอขอบผู้บริหาร และความร่วมมือจากทางสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ให้กับนักศึกษา  

พิธีถวายพานพุ่มงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เนื่องในวาระโอกาสวันเฉลิมพระชนม์พรรษา ที่จะมาถึงในวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ จึงได้ร่วมใจจัดพิธีถวายพานพุ่ม จากคณะ ผู้บริหาร ครูและนักศึกษา อีกทั้งงานนี้ได้มีการปล่อยพันธ์ปลา เพื่อเป็นพระราชกุศล รวมถึงการร่วมกันทำจิตอาสาร่วมกัน  

แบ่งสรรปันสุข ช่วยเหลือกันและกัน ผ่านตู้ปันสุขหน้าวิทยาลัยฯ

คณะผู้บริหาร ครู วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ ร่วม จัดตั้ง ตู้ปันสุข หน้าวิทยาลัยฯ เพื่อช่วยผู้ประสบปัญหา จากโควิด 19 ขอเชิญผู้ที่ต้องการร่วมแบ่งปันสามารถนำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ มาแบ่งปันซึ่งกันและกันบริเวณหน้าวิทยาลัยฯ

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ เปิดรับสมัครครูอัตราจ้างสอนภาษาอังกฤษ  

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ เปิดรับสมัครครูอัตราจ้างสอนภาษาอังกฤษ คุณสมบัติผู้สมัคร 1.การศึกษา ป.ตรี เอกภาษาอังกฤษหรือเกี่ยวข้อง 2.เพศชายหรือหญิง 3.มีประสบการณ์การสอนจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ รับสมัครตั้งแต่วันนี้-15มิถุนายน2563 ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 053-631125 ในวันและเวลาราชการ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ เปิดรับสมัครครูอัตราจ้างสอนภาษาอังกฤษ คุณสมบัติผู้สมัคร1.การศึกษา ป.ตรี… โพสต์โดย vbac.co.th เมื่อ วันอังคารที่ 5 …

กิจกรรมเดินทางไกล

  กิจกรรมเดินทางไกลของกลุ่มลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ ได้ผ่านการเดินทางที่มีอุปสรรค์เพื่อฝึกให้มีความเข็มแข็ง แทรกไว้ด้วยความสนุกสนานที่ทั้งอาจารย์และลูกเสือจิตอาสาร่วมกันจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี  

มีข่าวดีมาฝาก ..สำหรับ นศ. VBAC เท่านั้น

มีข่าวดีมาฝาก ..สำหรับ นศ. VBAC เท่านั้น…ต้อนรับ เดือนของการไหว้ครู vbac มีกิจกรรม ส่งเสริม นศ. ที่มีความกตัญญู กตเวที … … กติกาง่าย -ถ่ายภาพของตัวเอง คู่กับพานไหว้ครู หรือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงเทศกาลวันไหว้ครู แท๊กหาครูที่ นศ. …