รองผู้อำนวยการ  นางณัฐวรรณ  บวรรับพร  นำคณะครูและตัวแทนนักศึกษา  วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ (VBAC)  เป็นตัวแทนรับมอบ  ในงานพิธีรับมอบของพระราชทานโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจ  งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ที่ว่าการอำเภอเมืองจังหวัดเชียงราย  เมื่อวันที่ 19  ตุลาคม พ.ศ. 2560