จิตอาสา ตัวแทนครู นักศึกษา ลูกเสือวิสามัญ

ตัวแทนครู  นักศึกษา  ลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา  ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร  ณ  พระเมรุมาศจำลอง  สนามบินเก่าฝูงบิน 416 อำเภอเมือง  จังหวัดเชียงราย  วันที่ 26  ตุลาคม  พ.ศ.2560