กิจกรรม “กีฬาสีวีแบค 2017”

เมื่อวันที่ 2  ธันวาคม 2560  วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  จัดกิจกรรมกีฬาสีวีแบค  ประจำปีการศึกษา 2560  ซึ่งในปีนี้จัดแบ่งนักศึกษาออกเป็น 4  สี  โดยการจัดกิจกรรมเดินขบวนพาเหรดกีฬาสีปีนี้ จัดขบวนได้อย่างสวยงาม  โดยในงานมีการแข่งขันกีฬาที่หลากหลาย ทั้งกีฬาสากล และกีฬาพื้นบ้าน  เพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน  เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์พี่น้องชาววีแบค  และรู้รักสามัคคี   ติดตามชมภาพทั้งหมดได้ที่เพจเฟสบุค vbac.co.th