ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน การแข่งขันทักษะวิชาชีพ กลุ่มภาคเหนือ  ครั้งที่ 31

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชน กลุ่มภาคเหนือ  ครั้งที่ 31  ประจำปีการศึกษา 2560 ณ จังหวัดเชียงราย  สนามแข่งขัน  วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  สาขาวิชาช่างอุตสาหกรรม ช่างยนต์   มีการแข่งขันตั้งแต่ 1-3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561     ขอบขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันในครั้งนี้

• บริษัท ยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด
  • สถาบันพัฒนาฝีมือเเรงงาน 20 เชียงราย
  • บริษัท อีซูซุ เชียงราย (2002) จำกัด และอาจารย์ ที่เข้ามาช่วยเหลือเพิ่มเติมในการเเข่งขัน)
  • บริษัท ยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด
  • กศน.ปวช.อำเภอเมืองเชียงราย