กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด และกีฬาเฟรชชี่

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ (VBAC) ได้จัดกิจกรรมในช่วงเช้า คือกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด 26 มิถุนายน 2561  เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงภัยร้ายของยาเสพติด และการเฝ้าระวังภัย 7  มารร้าย  และมีการแสดงความสามารถในด้านต่างๆ ของนักศึกษา เช่น ร้องเพลง เต้น เล่นละคร

ในช่วงบ่าย ทางวีแบคได้จัดกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่ รอบชิงชนะเลิศ ในประเภทกีฬาต่าง ๆ  เช่น กีฬาพื้นบ้าน   กีฬาสากล  เพื่อให้นักศึกษาประดับชั้น  ปวช.1   และ  ปวส.1  ได้ใช้เวลาในช่วงตอนเย็นของทุกวันทำการฝึกซ้อมกีฬาที่ตนชอบ และทำการแข่งขัน  เพื่อการปรับตัวการอยู่ด้วยกัน  การออกกำลังกาย ให้ร่างกายแข็งแรง  โดยช่วงบ่ายวันที่ 26 มิ.ย 2561  ทางวิทยาลัยได้ทำการแบ่งนักศึกษาเป็น 4 สี  เพื่อทำการแข่งขันหาผู้ชนะเลิศในรายการกีฬาต่าง ๆ  <<สามารถรับชมภาพเพิ่มเติมในเพจเฟสบุคของวิทยาลัย  VBAC.CO.TH>>