ชาววีแบคร่วมสวดมนต์อธิษฐานจิต ส่งใจช่วย 13 คนในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน เชียงราย

เช้าวันที่ 2 กรกฎาคน 2561   นำโดย ดร.วิรุณ  คำภิโล  และนางพรเพ็ญ  คำภิโล  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ   นำคณะครู นักศึกษา สวดมนต์อธิษฐานจิต  ส่งใจช่วย 13 คนในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน  อำเภอแม่สาย  จังหวัดเชียงราย  ให้ออกมาจากถ้ำอย่างปลอดภัย โดยเร็ว  และส่งแรงใจช่วยพี่ ๆ ทีมช่วยเหลือทุกคนที่เข้าไปช่วยเด็ก ๆ ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง