ตัวแทนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  กว่า 50 ชีวิต  ร่วมเดินขบวนศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เพื่อต้อนรับการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส”
มหัศจรรย์แห่งศิลปะ อารยะนครเชียงราย “Wonderful Arts Wonderful Chiangrai”  นักศึกษาทุกคนล้วนภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดังกล่าว โดยกิจกรรมได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28  ตุลาคม 2561