กิจกรรมกีฬาสีวีแบค 2561

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  จัดกิจกรรมกีฬาสีวีแบค  ประจำปีการศึกษา 2561  เมื่อวันที่ 19-20  ธันวาคม 2561   โดยในปีนี้ได้แบ่งนักศึกษาทั้งระดับ ปวช. และ ปวส.  ออกเป็น 4  สี  และจัดกีฬาให้นักศึกษาได้ร่วมสนุกทั้งกีฬาสากล และกีฬาพื้นบ้าน  โดยเรียกเสียงหัวเราะได้มากที่สุดคงจะเป็นกีฬาสากล และกีฬาพื้นบ้าน ที่มีคณะครูวีแบคร่วมในการแข่งขันด้วย  เพื่อเป็นสีสัน และกำลังใจให้นักศึกษาในการแข่งขันกีฬาประจำปีนี้