โครงการอบรมลูกเสือช่อสะอาด

นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  ระดับ ปวช.1  ทุกสาขาวิชาเข้าค่ายลูกเสือวิสามัญ   ในโครงการอบรมลูกเสือช่อสะอาด  เมื่อวันที่ 6 ถึง 8 กุมภาพันธ์  2562  ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  โดยในการเข้าค่ายในครั้งนี้  นักศึกษาได้รับความรู้ที่หลากหลาย เพื่อสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้