วันรายงานตัวนักศึกษา

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  จัดกิจกรรมรายงานตัวนักศึกษา เมื่อวันที่  1 เมษายน  2562   สำหรับนักศึกษาที่สมัครเรียนกับทางวิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  ในระดับ ปวช. และ ปวส.  โดยในปีการศึกษา 2562  ได้มีนักศึกษาที่เข้าเรียนระบบปกติ  และนักศึกษาระบบทวิภาคี  อีกทั้งมีนักศึกษาทุนนักกีฬาฟุตบอล โดยได้รับการสนับสนุนจากสโมสร เชียงราย  ดราก้อน เอฟซี  เข้าเรียนเป็นจำนวนมากอีกด้วย