กีฬาเฟรชชี่วีแบค ประจำปีการศึกษา 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ (VBAC)  จัดกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่วีแบค  ณ สนามกีฬา ของวิทยาลัย  เมื่อวันที่ 26  มิถุนายน  2562   เพื่อให้นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานหลังจากเปิดภาคเรียนมาได้ 1 เดือนกว่า และให้นักศึกษาได้ทำความรู้จักกัน  เล่นกีฬาร่วมกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ทั้งเพื่อนภายในห้องเรียนของตนเอง  และเพื่อนต่างห้อง  ต่างสาขา  โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้จัดให้นักศึกษา ระดับ ปวช. 1 และ ปวส.1  ประมาณ 300 กว่าคนได้ร่วมสนุกกันกับกีฬาแชร์บอล  และกีฬาพื้นบ้าน