กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  (VBAC )  จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ  เมื่อวันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2562  โดยมีคุณพรเพ็ญ  คำภิโล  ผู้อำนวยการวิทยาลัย และคุณวิรุณ  คำภิโล  เป็นประธานนำคณะผู้บริหารและคณะครู วางพานพุ่ม และถวายพระพรชัยมงคล  รัชกาลที่ 10     เพื่อแสดงความจงรักภักดีและร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ