กิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล วันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่  9  สิงหาคม 2562  วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ (VBAC) จัดกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล  ประจำปี 2562   เนื่องในวันที่  12 สิงหาคม 2562 เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในรัชกาลที่ 9   โดยในงานมี  คุณวิรุณ  คำภิโล  ผู้รับใบอนุญาต  และ คุณพรเพ็ญ คำภิโล  พร้อมทั้ง  เหล่าคณะครู นักศึกษาทุกสาขาวิชา ทุกระดับชั้น  ร่วมกิจกรรมกันในพิธีถวายพระพรชัยมงคล และวางพานพุ่ม  เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์