มอบของรางวัล โครงการประกวดหอพักใน

ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาประจำหอพัก #วีแบค  วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  ได้รับรางวัลหอพัก   ห้องพักดีเด่น  สะอาด สวยงาม ประจำปีการศึกษา 2562   ขอขอบคุณผู้อำนวยการ พรเพ็ญ คำภิโล ที่สนับสนุนของรางวัลให้แก่เด็ก ๆ ในการประกวดครั้งนี้ ( เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 )