วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจVBAC ร่วมกับสโมสรฟุตบอลเชียงราย ดราก้อน วีแบค เอฟซี ได้จัดกิจกรรมโครงการคลีนิคฟุตบอล “เชียงราย ดราก้อน วีแบค อะคาเดมี่” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 9-23 กันยายน 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนดอนชัยวิทยาคม และวิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ กิจกรรมมีภาคปฏิบัติ และภาคทฤษฎี

วิทยากรโค้ชผู้ฝึกสอนนำโดย โค้ชโต้ง ไพศาล โพธิ์นา อดีตนักกีฬาทีมชาติไทย อดีตนักแตะ ชลบุรี เอฟซี หัวหน้าผู้ฝึกสอน ชลบุรี เอฟซี รุ่น 19 ปี และอดีตผู้ช่วยผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี

โค้ชหน่อง ดุรงค์ ศรีลา อดีตนักแตะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผู้ฝึกสอนเชียงราย ดราก้อน วีแบค เอฟซี

โค้ชโต้ สามารถ เพชรหนู อดีตนักแตะ สมุทรปราการซุปเปอร์พาวเวอร์

โค้ชปาร์ม ประธาน แม้นศิริ อดีตนักแตะ สุพรรณบุรีเอฟซี

โค้ชเจ๋ง ธนาเทพ เจียระดับ อดีตนักแตะ ปตท.ระยอง
และทีมงานสต๊าฟโค้ช อีกมากมาย