เมื่อวันพุธ และ พฤหัสบดี  ที่ 2-3 ตุลาคม 2562   นางพรเพ็ญ  คำภิโล ผู้อำนวยการวิทยาลัย และคณะครูผู้สอน วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ เชียงราย เข้าร่วมอบรม เชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ ไขประตูสู่ความสำเร็จ ด้วยศาสตร์ NLP   โดยมีวิทยากรจาก Success Kits  มาให้ความรู้  และแนะนำแนวทางการปฏิบัติเพื่อให้เกิดความสำเร็จ จากจิตใต้สำนึก   กิจกรรมจัดขึ้น ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ