คุณสมบัติผู้สมัคร

1.การศึกษา ป.ตรี เอกภาษาอังกฤษหรือเกี่ยวข้อง
2.เพศชายหรือหญิง
3.มีประสบการณ์การสอนจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ

รับสมัครตั้งแต่วันนี้-15มิถุนายน2563

ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 053-631125 ในวันและเวลาราชการ

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ เปิดรับสมัครครูอัตราจ้างสอนภาษาอังกฤษ คุณสมบัติผู้สมัคร1.การศึกษา ป.ตรี…

โพสต์โดย vbac.co.th เมื่อ วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2020