กิจกรรมชาว vbac ขับขี่ปลอดภัย

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย โดยึวามร่วมมือกับบริษัท ทวียนต์ มาเก็ตติ้ง และ บริษัทวีรูม (VROOM) ได้นำรถยี่ห้อ BAJAJ รุ่น 200 cc. และ รุ่น 400 cc. มาดำเนินกิจกรรมให้นักศึกษาได้ทดสอบการขับขี่ที่มีความปลอดภัย และมีการ แจกหมวกกันน๊อค ให้กับผู้ขับขี่ทุกคนที่นำไปใช้บนท้องถนนเพื่อความปลอดภัยต่อไป

ทั้งนี้ขอขอบคุณ ผู้ให้การสนับสนุนในการ สอนขับขี่ปลอดภัยให้กับนักศึกษาฯ ทุกท่าน