พานักศึกษาไปชมการซ้อมถึงที่สนามเชียงรายยูไนเต็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจดำเนินกิจกรรมพานักศึกษาเยี่ยมชมการซ้อมถึงขอบสนาม เพื่อให้เห็นถึงการฝึกซ้อมของนักกีฬามืออาชีพ และสนามฟุตบอลมาตรฐาน ซึ่งบางคนตื่นเต้นจนบอกว่าลืมถ่ายรูป บางคนครั้งแรกในที่ได้เห็นสนามฟุตบอลมาตราฐาน

ทางคณะอาจารย์ขอขอบคุณแทนนักศึกษาขอขอบผู้บริหาร และความร่วมมือจากทางสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ให้กับนักศึกษา