ประมวลภาพกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่ ประจำปีการศึกษา 2560

วันจันทร์ ที่ 26  มิถุนายน 2560  ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ (vbac)  หลังจากช่วงเช้านักศึกษาวีแบคทำกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดกันไปแล้ว  ในช่วงบ่ายนักศึกษาชั้นปี 1 ของ ปวช  และ ปี 1  ของ ปวส  ทุกสาขาวิชา  ได้ร่วมทำกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่  อย่างสนุกสนาน  ทั้งร่วมเล่นกีฬา  ร้อง เชียร์  กันข้างสนามแข่งขัน  ซึ่งเป็นรอบชิงชนะเลิศ  โดยมีการจัดกีฬาพื้นบ้านฮาเฮ  ระหว่างรอการแข่งขัน  ซึ่งทำเอานักศึกษาที่รอเชียร์  สนุกกันใหญ่  งานนี้ถึงจะร้อน แต่ก็สู้ ค่ะ