วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

วันที่ 1 กรกฎาคม 2560  คล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ    วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ คณะครูผู้นำลูกเสือวิสามัญ  ได้นำลูกเสือ ร่วมพิธีสวนสนาม  ทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือ    ที่สนามกีฬา วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ  ตำบลป่าอ้อดอนชัย  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย