ร่วมน้อมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ “ดอกดารารัตน์” ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9

วันที่ 4  กรกฎาคม  2560   เวลา 14.00 น  วิทยาลัยเทคโนโลยีวิรุณบริหารธุรกิจ   จัดกิจกรรม  “ ๙  ตามพ่อ  สานต่อพระราชปณิธาน ”  โครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทร์  ดอกไม้ใจถวายพ่อหลวง   กิจกรรมแห่งความจงรักภักดีและความอาลัยที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 พระผู้ทรงสถิตอยู่ในดวงใจพสกนิกรชาวไทยตราบนิรันดร์   มีคณะผู้บริหาร  คณะครู  และนักศึกษา  ทุกระดับชั้น   ร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ “ดอกดารารัตน์” ดอกไม้แทนความรัก เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง